Kỹ thuật nhiệt - Bùi Hải. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Nhiệt động kỹ thuật, môi chất và cách xác định trạng thái của chúng, các quá trình nhiệt động của môi chất, chu trình nhiệt động, dẫn nhiệt, trao đổi nhiệt đối lưu, trao đổi nhiệt bức xạ, truyền nhiệt và thiết bị trao đổi nhiệt.