Kỹ thuật mạch điện tử - Phạm Minh Hà. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Phân tích mạch điện tử. Cung cấp và ổn định chế độ công tác cho các tầng dùng Tranzistor. Các sơ đồ cơ bản của tầng khuếch đại tín hiệu nhỏ dùng Tranzistor và mạch ghép giữa các tầng...
Keywords: Điện tử; Điện tử -- Mạch