Bình luận khoa học bộ luật tố tụng hình sự - Võ Khánh Vinh, PGS.TS., (Công an nhân dân, 2004)
Những quy định chung; Khởi tố, điều tra vụ án hình sự và quyết định việc truy tố; Xét xử sơ thẩm; Xét xử phúc thẩm; Thi hành bản án và quyết định của tòa án; Xét lại bản án và quyết định đã có hiệu lực pháp luật; Thủ tục đặc biệt; Hợp tác quốc tế.