72 vụ án tranh chấp lao động điển hình : Tóm tắt và bình luận - Nguyễn Việt Cường; Phạm Công Bảy.; Hoàng Thị Bắc.; Nguyễn Doãn Mùi.; Vương Thị Thái.; Đỗ Thị Hải Yến.; Tòa Lao động Tòa án Nhân dân tối cao. (Hà Nội : Lao động - Xã hội, 2004)
72 vụ án tranh chấp lao động điển hình - Tóm tắt và bình luận; Các văn bản pháp luật hiện hành về lao động.
Keywords: Lao động; Luật lao động -- Việt Nam; Tranh chấp -- Lao động