Kế toán và thuế trong doanh nghiệp : (Kèm theo các văn bản mới nhất về : Các luật thuế - luật kế toán và 6 chuẩn mực kế toán ban hành đợt 3) - Võ Văn Nhị, TS. (Thống kê, 2004)
Tổng quan về kế toán tài chính, mối quan hệ giữa kế toán tài chính và thuế trong quá trình quản lý và hành thu thuế ở doanh nghiệp; Các căn cứ tính thuế và kế toán các loại thuế trong doanh nghiệp; Các giải pháp hoàn thiện kế toán tài chính để nâng cao hiệu quả quản lý và hành thu thuế tại các doanh nghiệp hoạt động ở Việt Nam.