Kế toán và thuế trong doanh nghiệp : (Kèm theo các văn bản mới nhất về : Các luật thuế - luật kế toán và 6 chuẩn mực kế toán ban hành đợt 3) - Võ Văn Nhị, TS.; Mai Thị Hoàng Minh, TS. (Hà Nội : Thống kê, 2004)
Tổng quan về kế toán tài chính, mối quan hệ giữa kế toán tài chính và thuế trong quá trình quản lý và hành thu thuế ở doanh nghiệp; Các căn cứ tính thuế và kế toán các loại thuế trong doanh nghiệp; Các giải pháp hoàn thiện kế toán tài chính để nâng cao hiệu quả quản lý và hành thu thuế tại các doanh nghiệp hoạt động ở Việt Nam.
Keywords: Kế toán; Thuế; Doanh nghiệp; Kế toán -- Doanh nghiệp; Thuế -- Doanh nghiệp