Kho tàng truyện Nôm khuyết danh T.2 = Anonymous Legend Treasures for Demotic Script of Vietnamese - Bùi Văn Vượng; Hoàng Phong; Lê Thị Bình. (Hà Nội : Văn học, 2000)
Sách gồm các truyện thơ, tiểu thuyết bằng thơ, viết bằng chữ Nôm, không ghi tên tác giả, được lưu truyền lâu đời, sâu rộng trong nhân dân ….
Keywords: Phạm Tải Ngọc Hoa; Nhị Độ Mai; Bà Chúa Ba; Văn học Việt -- Truyện Nôm