Cảnh thế thông ngôn T.1 - Phùng Mộng Long.; Nguyễn Huy (Cà Mau : Nxb Mũi Cà Mau, 1998)
Sách bao gồm các tác phẩm văn học được viết dưới dạng thơ và bình chú.
Keywords: Văn học Trung Quốc; Tác phẩm; Văn học Trung Quốc