Những người lao động sáng tạo của thế kỷ T.3 - Hoàng Hưng.; Nguyễn Thuỵ Kha.; Nguyễn Trọng Tạo. (Hà Nội : Lao động, 1999)
Sách giới thiệu về các nhân tài - những con người bằng lao động sáng tạo đã có những đóng góp quan trọng vào quá trình phát triển của lịch sử dân tộc, đất nước.
Keywords: Văn học; Nhân tài đất nước; Nhân vật văn chương; Văn học -- Nhân vật