Tri thức cổ đại hòa nhập trong đời sống hiện đại : Phong thủy - Eva Wong.; Nguyễn Hoàng Hải (Hà Nội : Văn hóa thông tin, 2004)
Tìm hiểu nguồn gốc lịch sử của phong thủy; Học hỏi những phần cơ bản; Khuấy động vũ trụ phong thủy ứng dụng; Ẩn và hiện của vũ trụ.
Keywords: Phong thủy; Tri thức; Phong thủy