Tìm hiểu Thiền và cuộc sống : Sự thực hành về Thiền Chỉ và Thiền Quán - Khenchen Thrangu. (Nxb. Tổng hợp TpHCM, 2004)
Giới thiệu về Thiền Chỉ và Thiền Quán; Samatha: Thiền Chỉ; Nhận dạng các kinh nghiệm trong Thiền Chỉ; Vipasyana: Thiền Quán; Sự hợp nhất của Thiền Chỉ và Thiền Quán.