Thuật ngữ giao dịch và kinh doanh Anh - Việt - Nguyễn Tấn Lực. (Tp.HCM : Nxb. Trẻ, 2004)
Commercial terms and phrases; Commercial abbreviations; Business organization charts; Application form; Curriculum vitae.
Keywords: Giao dịch; Kinh doanh; Giao dịch -- Thuật ngữ; Kinh doanh -- Thuật ngữ