Phong cách quản lý kinh doanh hiện đại - Trương Mỹ Ly; Song Kim (Hà Nội : Giao thông vận tải, 2004)
Bốn cách nhìn quản lý theo sắc màu; Quản lý các sắc màu của một cộng tác viên; Quản lý nhóm theo màu sắc; Quyết định cách thích hợp dựa vào bản thân, người khác và hoàn cảnh lúc đó; Phát triển hiệu quả tối ưu theo sắc màu; Hiểu rõ những sai lệch trong cách quản lý của mình; Nền tảng cơ sở của hệ thống Success Insights: Bốn màu với tám kiểu; Nhận biết và quản lý tám kiểu cộng tác viên; Cải thiện tám người quản lý.
Keywords: Kinh doanh; Kinh doanh -- Quản lý