Nghiên cứu ứng dụng tác tử di động cho mạng thông minh - Đoàn Thanh Sơn. (Đại học Đà Nẵng, 2004)
Mạng thông minh; Công nghệ tác tử di động; Thiết kế hệ thống ứng dụng tác tử; Mô hình tác tử di động trong mạng thông minh; Chương trình mô phỏng.