Bài tập toán cao cấp. T.2, Phép tính giải tích một biến số - Nguyễn Đình Trí; Tạ Văn Đĩnh.; Nguyễn Hồ Quỳnh (Hà Nội : Giáo dục, 2005)
Số thực. Hàm số một biến số thực. Giới hạn và sự liên tục của hàm số một biến số. Đạo hàm và vi phân của hàm số một biến số. Các định lý về giá trị trung bình. Nguyên hàm và tích phân bất định. Tích phân xác định. Chuỗi.
Keywords: Toán học; Giải tích học; Giải tích học -- Bài tập