Bài tập vật lý đại cương. - Lương Duyên Bình. (Giáo dục, 1996)
Động học chất điểm. Động lực học chất điểm. Động lực học hệ chất điểm; Động lực học vật rắn. Năng lượng. Trường hấp dẫn. Cơ học tương đối dính. Cơ học chất lưu. Những định luật thực nghiệm về chất khí. Nguyên lý thứ nhất của nhiệt động học. Nguyên lý thứ hai của nhiệt động học. Chất khí. Chất lỏng. Một số hằng số vật lý thường dùng.