Thiết kế chi tiết máy - Nguyễn Trọng Hiệp.; Nguyễn Văn Lẫm. (Thanh Hoá : Giáo dục, 2005)
Khái niệm chung về thiết kế máy và chi tiết máy. Tính toán động học và chọn động cơ điện. Truyền động bánh răng. Truyền động trục vít. Truyền động đai. Truyền động xích. Thiết kế trục và tính then. Thiết kế gối đỡ trục. Khớp nối. Thiết kế cấu tạo các chi tiết máy. Bôi trơn và lắp hộp giảm tốc.
Keywords: Máy; Máy -- Thiết kế