Cơ sở vật lý - Halliday, David. (Giáo dục, 1996)
Đo lường; Chuyển động thẳng; Vectơ; Chuyển động trong không gian hai và ba chiều; Lực và chuyển động I; Lực và chuyển động II; Công và động năng; Bảo toàn năng lượng; Hệ hạt; Va chạm...