Thiết kế logic mạch số - Nguyễn Thuý Vân. (Khoa học và kỹ thuật, 1997)
Đại số Boole và vi mạch số. Tối thiểu hoá hàm Boole. Mạch tổ hợp thông dụng. Các phương pháp biểu diễn mạch dãy. Các phần tử nhớ cơ bản Flip Flop (FF). Mạch dãy không đồng bộ. Mạch dãy đồng bộ. Bộ đếm và ghi dịch. Thiết kế dùng vi mạch MSI, LSI.