Lý thuyết mạch - Phương Xuân Nhàn. (Khoa học và kỹ thuật, 2005)
Những khái niệm cơ bản về mạch điện; Những định luật và phương pháp cơ bản phân tích mạch điện; Một số mạch đơn giản dưới tác động điều hoà và một chiều; Các mô hình cơ bản của mạch tuyến tính, bất biến; ...