Lập trình C trên Windows (phần căn bản) - Đặng Văn Đức. (Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Quyển sách tập trung vào các vấn đề cơ bản của lập trình Windows như sử dụng các tài nguyên, lập trình thông điệp, hiển thị và in đồ hoạ, cấp phát vùng nhớ, mã hoá dữ liệu, thâm nhập Internet... để người đọc có thể xây dựng nhanh các ứng dụng của riêng mình.