Thiết kế và thi công trạm thủy điện nhỏ - Nguyễn Duy Thiện (Hà Nội : Xây dựng, 1993)
Các phương thức khai thác thủy năng và điều tra cơ bản; Chọn các thông số cơ bản cho trạm thủy điện nhỏ; Các công trình thủy công của trạm thủy điện nhỏ; Thiết bị cơ điện của trạm thủy điện nhỏ; Nhà máy của trạm thủy điện nhỏ; Bố trí thiết bị điện trong trạm thủy điện nhỏ; Thi công các công trình thủy công; Lắp ráp các thiết bị cơ điện và khai thác trạm thủy điện nhỏ.
KT xây dựng công trình thủy
Keywords: Trạm thủy điện; Thủy điện -- Thiết kế; Thủy điện -- Thi công