Máy điện trong thiết bị tự động - Nguyễn Hồng Thanh, PTS. (Giáo dục, 1999)
Sách tập trung giới thiệu những vấn đề thuộc các lĩnh vực thiết kế, chế tạo và sử dụng các loại máy điện trong thiết bị tự động.