Đo lường và điều khiển bằng máy tính - Ngô Diên Tập. (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Giao diện của máy tính trong đo lường và điều khiển; Các mạch số; Các mạch điều khiển với bộ biến đổi A/D; Các mạch điều khiển với bộ biến đổi D/A; Sự ghép nối bus ở cổng nối tiếp RS 232; Ghép nối với thiết bị đo lường...