Tiếp cận phương hướng chuyển đổi dữ liệu phẳng thành có cấu trúc và ứng dụng - Phan Chí Tùng. (Đại học Đà Nẵng, 2004)
Tổ chức hệ thống dữ liệu; Chuyển đổi dữ liệu phẳng thành có cấu trúc; Triển khai và xây dựng hệ thống chuyển đổi dữ liệu.