Tiếp cận phương hướng chuyển đổi dữ liệu phẳng thành có cấu trúc và ứng dụng - Phan Chí Tùng.; Ngô Văn Sỹ, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2004)
Tổ chức hệ thống dữ liệu; Chuyển đổi dữ liệu phẳng thành có cấu trúc; Triển khai và xây dựng hệ thống chuyển đổi dữ liệu.
Keywords: Hệ thống dữ liệu; Mạng máy tính; Dữ liệu phẳng; Mạng máy tính -- Hệ thống dữ liệu