Cơ sở đánh giá độ tin cậy - Phan Văn Khôi. (Khoa học và kỹ thuật, 2001)
Đại lượng ngẫu nhiên, đại lượng thống kê và các hàm phân phối của chúng; Các chỉ tiêu của độ tin cậy; Xử lý thống kê các số liệu nhận được khi thử độ tin cậy; Các phương pháp phân tích độ tin cậy; Độ tin cậy của hệ thống; Độ bền mỏi và độ tin cậy; Độ tin cậy của cặp ma sát..