Phân tích quản trị tài chính - Nguyễn Tấn Bình; Nguyễn Trần Huy (Tp.HCM : Thống kê, 2004)
Diễn giải các báo cáo tài chính; Đánh giá hiện trạng tài chính; Dự báo tài chính; Quản trị tăng trưởng; Công cụ tài chính và thị trường tài chính; Quyết định huy động vốn; Các kỹ thuật chiết khấu dòng tiền; Phân tích rủi ro trong các quyết định đầu tư; Xác định giá trị doanh nghiệp và tái cấu trúc công ty.
Biên soạn dựa theo Analysis for financial management của Robert C. Higgins
Keywords: Quản trị tài chính; Quản trị tài chính -- Phân tích