Triết lý trong văn hoá phương Đông - Nguyễn Hùng Hậu. (Hà Nội : Đại học sư phạm, 2004)
Triết lý trong văn hoá Ấn Độ; Triết lý trong văn hoá Trung Hoa; Triết lý trong văn hoá Việt Nam.
Keywords: Văn hoá; Văn hoá phương Đông; Triết học; Văn hoá phương Đông