Lý thuyết điều khiển mờ - Phan Xuân Minh. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Tính phi tuyến của hệ mờ; Điều khiển mờ; Hệ mờ lai và hệ mờ thích nghi; Tính ổn định của hệ điều khiển mờ; Phần mềm WinFact; Điều khiển mờ và mạng nơ-ron.