Lý thuyết điều khiển mờ - Phan Xuân Minh.; Nguyễn Doãn Phước (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Tính phi tuyến của hệ mờ; Điều khiển mờ; Hệ mờ lai và hệ mờ thích nghi; Tính ổn định của hệ điều khiển mờ; Phần mềm WinFact; Điều khiển mờ và mạng nơ-ron.
Keywords: Điều khiển mờ; Hệ điều khiển; Phương pháp toán học; Điều khiển mờ