Cơ học kết cấu. - Lều Thọ Trình, GS.TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Nội dung sách gồm: Phương pháp lực và cách tính hệ phẳng siêu tĩnh; Phương pháp chuyển vị và cách tính hệ phẳng siêu động; Phương pháp hỗn hợp và phương pháp liên hợp; Hệ không gian; Phương pháp phân phối mômen; ...