Hoá sinh dược lý phân tử - Nguyễn Xuân Thắng, PGS.TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2003)
Giới thiệu hoá sinh dược lý phân tử; Liên quan về cấu trúc phân tử thuốc và tác dụng dược lý; Tác động hoá sinh dược lý phân tử đối với cơ thể; Hoá sinh dược lý phân tử về tác động gen; Hoá sinh dược lý phân tử thuốc tác động màng tế bào; Hoá sinh dược lý phân tử Receptor tế bào; Hoá sinh dược lý phân tử Receptor nội bào; Hoá sinh dược lý phân tử thuốc tác động thông qua Receptor màng tế bào; Hoá sinh dược lý phân tử thuốc tác động thông qua Receptor tạo kênh chuyển Ion; Hoá sinh dược lý phân tử Receptor kết dính Protein G (GPR); Hoá sinh dược lý phân tử Receptor kết dính Protein Kinase (PKR); Hoá sinh dược lý phân tử một số loại thuốc thần kinh.
Keywords: Hoá sinh; Dược phẩm; Hoá sinh dược lý phân tử; Hoá sinh học phân tử