Thiết kế chi tiết máy - Nguyễn Trọng Hiệp.; Nguyễn Văn Lẫm. ([Hà Nội] : Giáo dục, 2003)
Khái niệm chung về thiết kế máy và chi tiết máy; Tính toán động học và chọn động cơ điện; Truyền động bánh răng; Truyền động trục vít; Truyền động đai; Truyền động xích; Thiết kế trục và tính then; Thiết kế gối đỡ trục; Khớp nối; Thiết kế cấu tạo các chi tiết máy; Bôi trơn và lắp hộp giảm tốc.
Keywords: Máy; Máy -- Thiết kế