Phương pháp phần tử hữu hạn với Matlab : FEM-Matlab - Nguyễn Hoài Sơn.; Đỗ Thanh Việt.; Vũ Như Phan Thiện (Tp.HCM : Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2001)
Công thức biến phân trong phần tử hữu hạn; Các kỹ thuật xấp xỉ; Phương pháp phần tử hữu hạn cho bài toán một chiều; Các kết cấu thanh - dầm - giàn - khung. Phân tích phần tử hữu hạn cho bài toán hai và ba chiều. Lắp ghép ma trận band - khử điều kiện biên - xử lý lưới - Hàm nội suy...
Keywords: Matlab; Tin học; MATLAB (Tin học ứng dụng)