Bản vẽ xây dựng : tiêu chuẩn quốc tế - Trần Hữu Quế; Nguyễn Văn Tuấn (Đà Nẵng : Giáo dục, 2003)
Tiêu chuẩn chung về bản vẽ xây dựng. Biểu diễn quy ước và đơn giản hoá. Ký hiệu bằng hình vẽ - sơ đồ.
Keywords: Xây dựng; Bản vẽ; Bản vẽ xây dựng -- Tiêu chuẩn xây dựng; Bản vẽ xây dựng -- Tiêu chuẩn quốc tế