Nguyên lý phòng chống nấm mốc và Mycotoxin - Bùi Xuân Đồng, GS. TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Đặc điểm cấu tạo hình thái của nấm mốc; Những điều kiện sinh trưởng, phát triển của nấm mốc; Nguyên lý phòng chống nấm mốc và mycotoxin; Các loại nấm mốc ở Việt Nam; Nấm mốc thường gặp và phương pháp định loại.