Hướng dẫn thực hành kế toán doanh nghiệp theo các chuẩn mực kế toán mới - Nguyễn Văn Nhiệm; Nguyễn Thanh Hải.; Nguyễn Anh Tuấn. (Hà Nội : Tài chính, 2004)
Hạch toán kế toán; Phương pháp lập báo cáo tài chính doanh nghiệp; Bài tập thực hành lập báo cáo tài chính doanh nghiệp.
Keywords: Kế toán doanh nghiệp; Kế toán doanh nghiệp