Công nghệ sản xuất mì chính và các sản phẩm lên men cổ truyền - Nguyễn Thị Hiền, PGS.TS. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 2004)
Công nghệ sản xuất mì chính; Công nghệ sản xuất một số sản phẩm lên men cổ truyền: Công nghệ sản xuất lên men từ thủy sản; Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ thịt và sữa; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ đậu nành và hạt ngũ cốc; Công nghệ sản xuất các sản phẩm lên men từ rau quả; Công nghệ sản xuất nước uống lên men; Công nghệ sản xuất nước uống lên men từ cà phê và ca cao.
Keywords: Công nghệ thực phẩm; Mì chính -- Công nghệ sản xuất; Sản phẩm lên men