Chuyện doanh nhân : Hành trình đến những ước mơ = Stories of businesspeople : A journey to the dream. (Thông Tấn, 2004)
Chính phủ và doanh nghiệp; Diễn đàn doanh nhân; Doanh nhân xưa; Doanh nhân Việt Nam; Doanh nhân thế giới; Trò chuyện với doanh nhân; ...