Luyện thi trắc nghiệm môn vật lý : 600 câu trắc nghiệm vật lý - Nguyễn Văn Phùng; Nguyễn Tiến Bình. (Đà Nẵng : Nxb Đà Nẵng, 2002)
Dao động cơ học; Sóng cơ học - âm học; Dao động điện - dòng điện xoay chiều; Dao động điện từ - sóng điện từ; Sự phản xạ và sự khúc xạ ánh sáng; Mắt và các dụng cụ quang học; Tính chất sóng của ánh sáng; Lượng tử ánh sáng; Vật lý ánh sáng.
Dành cho học sinh lớp 10-11-12 LTĐH.
Keywords: Vật lý học; Vật lý học -- Trắc nghiệm