Một số giải pháp nâng cao tính chọn lọc của bảo vệ rơle trong lưới phân phối - Bùi Minh Hải. (Đại học Đà Nẵng, 2004)
Tổng quan về bảo vệ và tự động hoá lưới điện phân phối; Các thiết bị bảo vệ chính trong lưới điện phân phối; Một số giải pháp đề nghị sử dụng thiết bị bảo vệ rơle trong lưới điện phân phối; Ứng dụng tính toán cho lưới điện phân phối Quảng Trị