Văn học phương Tây giản yếu - Minh Chính. (Đại học quốc gia Tp.HCM, 2002)
Văn học Hy Lạp cổ đại; Văn học trung cổ Pháp; Văn học phục hưng; Văn học cổ điển Pháp; Văn học ánh sáng; Văn học lãng mạn; Văn học hiện thực; Văn học hiện đại.