Văn học phương Tây giản yếu - Minh Chính; Ashby, Michael (Tp.HCM : Đại học quốc gia Tp.HCM, 2002)
Văn học Hy Lạp cổ đại; Văn học trung cổ Pháp; Văn học phục hưng; Văn học cổ điển Pháp; Văn học ánh sáng; Văn học lãng mạn; Văn học hiện thực; Văn học hiện đại.
Keywords: Văn học phương Tây; Văn học phương Tây