Từ điển quản lý kinh doanh tài chính Anh-Việt (Phiên âm) = English-Vietnamese Dictionary of management-Business-Finance (With Key to Pronunciation) - Trần Ngọc Thịnh (Thế giới, 1994)
Sách gồm nhiều từ và cụm từ rất cập nhật, dễ hiểu và dễ sử dụng. Sách được trình bày rõ ràng và hệ thống đi vào chi tiết các lĩnh vực kế toán, ngân hàng, vi tính, thương mại quốc tế, thị trường, chứng khoán….