Chuyện nghề nghiệp : nghề mỹ nghệ kim hoàn = Stories of career. (Hà Nội : Thông tấn, 2004)
Lịch sử và tổ nghề; Đối thoại nghề nghiệp; Chân dung nghệ nhân; Câu chuyện thương hiệu; Doanh nghiệp với nghề; Làng nghề truyền thống; Địa chỉ đào tạo; Câu chuyện về đá quý.
Keywords: Nghề nghiệp; Nghề nghiệp; Career