Vật liệu Composite cơ học và công nghệ - Nguyễn Hoa Thịnh. (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Cơ học vật liệu composite. Vật liệu composite - thành phần và cấu tạo. Công nghệ chế tạo một số kết cấu từ vật liệu composite.