Công nghệ phun phủ và ứng dụng : (Giáo trình dành cho sinh viên ngành hàn và ngành cơ khí) - Hoàng Tùng, PGS.TS. (Khoa học và kỹ thuật, 2002)
Phun phủ; Phục hồi và bảo vệ bề mặt kim loại bằng phun phủ.