Phương pháp giải toán đại số. Tập 3, phương trình, bất phương trình và hệ vô tỉ - Lê Hồng Đức; Đào Thiện Khải.; Lê Bích Ngọc. (Hà Nội : Đại học sư phạm, 2004)
Phương trình vô tỉ; Bất phương trình vô tỉ; Hệ phương trình vô tỉ; Hệ bất phương trình vô tỉ.
Dùng cho học sinh ban A và luyện thi ĐH, CĐ.
Keywords: Toán học; Đại số học