Tối ưu hoá đa tiêu chuẩn trong chế tạo máy - Lê Ngọc Hưởng, (Nxb Hải Phòng, 2003)
Tối ưu hoá đa tiêu chuẩn và phương pháp PSI; Phép làm gần đúng tập hợp các biện pháp khả thi và tập hợp tối ưu Pareto; Phân chia và tổng hợp các hệ thống quy mô lớn; Xác định đa tiêu chuẩn các mô hình toán và các bài toán phát triển hoạt động; Xác định các biểu thiết kế có ý nghĩa; Các ví dụ về tối ưu hoá các máy móc và các hệ thống phức tạp khác.